กินนมกี่ออนซ์

ลูกผู้หญิง 1 เดือน ดื่มนมวันละกี่ออนซ์กันบ้างค่ะ ลูกเราไม่ถึงวันละ24ออนซ์ รู้สึกกังวลใจมากค่ะ

1 Trả lời

24ก็โอเคอยุ่นะต้องปลุกให้น้องกินนมทุกๆ3ขม.คะ

5y trước

ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ หมอนัดวันที่19นี้ รอลุ้นน้ำหนักลูก ขอบคุณมากนะคะ