สวัสดีค้าบบ🤍💕

ลูกผู้ชายคับ ลุ้นตอนคลอดเลย 🥵 ตอนซาวหมอไม่บอกเพศ😂. #ด.ช.วชิรวิชญ์ 🥰🤍 นน.2940

สวัสดีค้าบบ🤍💕

ยินดีด้วยนะคะ เหมือนกันเลยค่ะ ใกล้แล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

น้ำหนักเท่ากันเลยคะตอนนี้ได้27วันแล้ว

รอลุ้นเพศตอนคลอดได้ผู้ชายหมือนกันเลยคับ

4y trước

ลุ้นใจหายเลยคะ🤣 อยากได้ผช.สมใจคะ🥰

สวัสดีหนุ่มน้อย ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนัก2940เท่ากันเลยค่ะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ... ไว้ลุ้น😁

🎉ยินดีด้วยคร้า🎉🎊

ยินดีด้วยนะคะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ🎉

ยินดีด้วยค่ะ😊