ลูกผื่นขึ้นเป็นดวงๆคล้ายเริม อยากทราบว่าใช่ไหมหรือเป็นอย่างอื่นครับ

ลูกผื่นขึ้นเป็นดวงๆคล้ายเริม อยากทราบว่าใช่ไหมหรือเป็นอย่างอื่นครับ มีใครเคยเป็นไหมครับ

ลูกผื่นขึ้นเป็นดวงๆคล้ายเริม อยากทราบว่าใช่ไหมหรือเป็นอย่างอื่นครับ
1 Trả lời

เป็นเกลื้อนรึป่าวคะ ลองพาไปหาหมอดีกว่า จะได้รับยามาทาด้วยค่ะ