ลูกผวาจนไม่ได้นอน

ลูกผวาจนไม่ได้นอน ทำยังไงลูกถึงจะไม่ผวาคะแม่ทำทุกอย่างแล้วลูกก็ยังนอนผวาทั้งเอาผ้าทับหน้าอกก็นอนผวาเหมือนเดิมน้องหลับไม่เคยถึง10นาทีน้องก็ผวาแล้วก็ร้องกว่าจะเอาลูกนอนได้แม่เหนื่อยมากเลย

ลูกผวาจนไม่ได้นอน

บ้านนี้นอนหงายจะผวาและมีเสียงครืดคราดบ่อย นอนแป๊บๆตื่น ก็เลยเปลี่ยนมานอนคว่ำแทน ช่วงแรกแม่เหนื่อยมากเพราะต้องเฝ้าตลอดกลัวน้องเมื่อยและหายใจไม่ออก ตอนนี้สบายขึ้นมากเลยน้องเริ่มคอแข็งพลิกซ้ายขวาเองได้ และนอนได้นานขึ้น

บ้านนี้ลองห่อตัว+แม่เอามือวางทาบบนอกน้องจนน้องหลับสนิท ช่วยได้อยู่นะคะ บ้านนี้น้องชอบนอนผวาจนถึงหนึ่งเดือนกว่าๆเลย พอเริ่มเข้าสองเดือนก็ลดลงแล้วค่ะไม่ค่อยผวา สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะหลับอยุ่ดีๆก็ร้องกรื้ดขึ้นมาจนต้องเอาไปให้พระรับขวัญให้ถึงหาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนได้นานสุด ครึ่งชม.ก็จะมีเสียงคราง ต้องอุ้มก่อนจึงจะนอนใหม่อีก

ห่อตัวน้องค่ะ

ห่อตัวค่ะ