เด็ก4เดือน กินนมน้อยลง ช้ากว่าเก่า ห่วงเล่น กลางวันไม่นอน

ลูกผมได้4เดือนครับ นน.6.4โล กินนมน้อยลง แล้วก็ช้ากว่าเก่า ห่วงแต่เล่นพูดๆคุยๆคนเดียวบ้างหละ กลางวันก็ไม่นอนเลยพักนี้ นอนแปบๆตื่น (ล่าสุดไปฉีดวัคซีนเลยถามหมอ หมอบอกเป็นช่วงเวลาเขาห่วงเล่น น่าจะ2-3อาทิต) ปากไม่มีแผลใดๆ มีวิธีไหนช่วยแก้ปัญหานี้ได้บ้างครับ ขอบคุณครับ (น้องกินนมมื้อละ3ออนซ์ ตอนนี้)

เป็นเหมือนกันคะ เป็นช่วงที่สายตามองชัดเหมือนผู้ใหญ่แล้วเลยอยากรุ้อยากเห็น ให้เค้าเล่นเต็มที่ไปเลยคะกลางคืนจะได้นอนสบายๆ

บ้านนี้ยังแก้ไม่ได้เรยค่ะ เป็นตังแต่4-5เดือนตอนนี้8ละติดเล่นง่วงก็นอนไม่ถึง20นาทีห่วงเล่นมาก