อาการไอของลูก

ลูกผมมีเสมหะหรือเสลดในลำคอ เวลาหายใจบางครั้งมีเสียงดังครืดคราด ไปหาคนแก่ให้เขากวาดคอเด็กให้มาแล้วสองครั้ง เขาบดยาเองด้วยครับ ดีขึ้นพักเดียวก็เป็นอีก ช่วงหลังนี้มีไอร่วมด้วยบ้างครั้งแหวะนมออกมาแต่ไม่มากนัก ผมไม่สบายใจนักกลัวจะเป็นปอดอักเสบด้วย ลูกผมคนแรกจึงอ่อนประสบการณ์การเลี้ยงลูก จึงอยากขอคำแนะนำจากท่านที่มีประสบการณ์ด้วยครับ ขอบคุณครับ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าเสมหะเยอะมากและน้องยังเล็ก หมออาจพิจราณา ดูดเสมหะ ให้ค่ะ

แนะนำหาหมอเลยค่ะหมอจะได้ตรวจอาการน้อง