ลูกกระสับกระส่ายทั้งคืน

ลูกผม อายุ 2 ปี 4 เดือน มีปัญหา การนอนมากๆ คือ นอนดึกมาก เที่ยงคืนถึงตี 1 แล้วตื่น 9 โมง(ช่วงปกติ) แต่พอมาตอนนี้ ช่วงหน้าฝน นอนเวลาเดิม แล้วจะตื่นตอน ตี2,3 จากนั้น จะนอนกระสับกระส่าย ดิ้นทั้งคืน จนตื่น 9 โมง บางคืน ก็แย่มาก ตื่นมา ตี3 แล้วจะแทบ ไม่ได้นอนอีกเลย ผมพาไปหาหมอ หลายที่ หลายครั้งแล้ว คิดว่า แพ้นมวัว แพ้ไรฝุ่น เทสมาแล้ว ผลเลือดก็บอกว่า ไม่แพ้ ตรวจหู หูชั้นกลางก็ไม่อักเสบ ดูฟัน ฟันก็ไม่ขึ้น ขอคำแนะนำ ด้วยครับ ว่า ใครเจอแบบนี้ แล้วแก้ไขปัญหา นี้กันยังไง หรือไปหาคุณหมอท่านใด จึงรักษาได้

1 Trả lời

ไปหาหมอหูคอจมูกดูหรือยังคะ เด็กวัยนี้ไม่ควรนอนกรนค่ะ เด็กบ้านนี้เป็นสาเหตุหมอบอกว่านอนกรนเพราะภูมิแพ้ต่อมทอมซิลโตแต่ไม่เยอะ ได้กินยาและพ่นยา

3y trước

ขอบคุณครับ แต่หมอส่องแล้ว บอกไม่โต