ลูก 9 เดือน ร้องไห้กลางคืน

ลูกผม 9 เดือน ตื่นมาร้องไห้แบบไม่ลืมตา ลักษณะการร้องคือลุกขึ้นมานั่งร้องไห้ ไม่ลืมหูลืมตา มือก็ควานหาอะไรก็ไม่รู้ พอเราจะอุ้มก็ร้องถีบๆเราอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากครับ

1 Trả lời

เช็คแพมเพิร์สแล้วไม่เต็ม ไม่โดนอะไรกัดใช่ไหมคะ อีกสาเหตุที่คาดว่าใช่ คือ ฟันกำลังขึ้นค่ะ