ล้างจมูกด้วยนำ้เกลือ

ลูกป่วยแล้วหมอให้ล้างจมูกด้วยนำ้เกลือ แต่ปัญหามันมีอยู่ว่าตั้งแต่ล้างจมูกมา ลูกจะถ่ายวันละ5-6ครั้ง ก่อนหน้านี้ถ่ายวันละครั้ง อยากทราบว่ามีบ้านไหนเป็นบ้าง และมันเป็นเรื่องปกติมั้ย รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ล้างจมูกไม่เกี่ยวกับการถ่ายค่ะ แม่ต้องดูอาการอื่นเพิ่มเติม ถ้าไม่แน่ใจก็พาไปหาหมอค่ะ