ลูกเข้าอนุบาลป่วยบ่อยกันไหม

ลูกป่วยบ่อยกันไหม มีแพลนจะไปทำงานเมื่อลูกเรียนแต่รู้มาว่าเด็กๆป่วยบ่อยกลัวว่าจะลางานบ่อยด้วย

บ่อยมากค่ะ น้ำมูกไหลหรือไอครูก็ไม่ให้ไปแล้วค่ะเพราะจะไปติดเพื่อนๆได้ บางทีเป็นอาทิตย์กว่าจะหาย หรือบางทีก็ไปติดจากเพื่อนๆมา โชคดีของเราที่ทำงานบริษัทนี้มานาน แล้วเจ้านายเข้าใจ เลยให้ลาตามสบาย

บ่อยอยู่ค่ะ ติดเพื่อนที่รร

6mo trước

ทำงานเข้าออฟฟิศค่ะ