ลูกป่วยบ่อย #แนะนำวิตามินหน่อยค่ะ

ลูกป่วยบ่อย ชอบงอแงตลอด อากาศเปลี่ยนก็เป็นหวัด แม่ๆมีวิตามินอะไรแนะนำบ้างคะ น้อง10เดือนกำลังจะ11เดือนค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 Trả lời

น้องกินนมผงหรือนมแม่คะ ถ้าเรื่องอาหารเสริมเด็ก แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะ