ปัสสวะมีคล้ายเลือดปนเด็ก5ว้น

ลูกปัสสาวะแล้วมีสีแดงคล้ายๆเลือดแบบนี้คืออะไรคะแล้วอันตรายไหมอีก2วันมีนัดพบหมอตรวจต้วเหลืองควรไปพบหมอเลยหรือว่ารอไปถามหมอวันที่หมอนัด

ปัสสวะมีคล้ายเลือดปนเด็ก5ว้น
1 Trả lời

น้องกินนมน้อยไปมั้ยคะ

3y trước

ถามพยาบาลแล้วค่ะเขาบอกเป็นเมนค่ะเพราะน้องเป็นผญ