แม่ๆมีวิธีปลุกลูกกินนมไหมค่ะ

ลูกปลุกยาก ตัวก็เริ่มเหลืองค่ะ

1 Trả lời

ต้องปลุกค่ะ ถ้าเหลืองมากจะได้พากลับไปอบนะคะ ปลุกทุก 3 ชม. ไม่ตื่นก็แก้ผ้า อุ้มออกที่นอน อุ้มเดินข้างนอก เปิดไฟ นอกจากเหลืองแล้วน้ำหนักลดก็อันตรายค่ะ