ลูกแหวะนมบ่อย

ลูกบ้านไหนแหวะนมบ่อยบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ บ้านนี้เป็นบางวันค่ะ บางวันก็บ่อย บางวันก็ไม่บ่อย แชร์ประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงเดือน-2 เดือนแรก บ่อยหน่อยคะ บางทีเขาอิ่มเกินไป แม่ต้องดูให้ดีๆถ้าเค้าดันนมออกก็คือพอ น้องยังทานไม่มากคะ 2-3 ออนก็พอแล้ว พัก 3 ชม. เว้นให้ย่อย