น้องจะเข้า6เดือน

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ เลี้ยงคนเดียวติดแม่ มาก ไปไหนไปกันเข้าห้องน้ำก็ต้องมาเฝ้าให้เห็นหน้าไม่งั้นร้องบ้านแตก55555#ท้องแรกคะ

น้องจะเข้า6เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ ติดแม่หนักมากเลยค่ะ เราจะเดินไปเอาของที่หน้าบ้านอยู่ไม่ไกลจากลูกเลยเขาก็ร้องแหกปากแบบดังมากก เรากล่อมเขานอน พอจะไปทำนั่นนี่ก็ตื่นทีไม่ทำอะไรเขาไม่ตื่นเป็นแบบนี้ประจำเลย😭ทั้งวันจนท้อ ไปเข้าห้องน้ำก็ต้องรีบไปเพราะบ้านเราไม่มีห้องน้ำอยู่ไกลกันอีก นางก็ร้องๆเอากดดันมาก จะพาเข้าไปด้วยก็รำคาญคน แต่ก่อนเขานอนกอดพ่อทุกวันนี้แม่ฉันครองไว้แล้วค่ะ🤣🤣

ลูกเขาก้มีเเค่เรา ส่วนตัวเราชอบนะ ให้ลูกติดเรา รักเเค่เรา (ลำเอียง🤣)อำนาจการฟังของลูกอยู่ที่การเลี้ยงดูของเรา