น้อง16วัน บิดตัว

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ.น้อง 16 วัน บิดตัวหนักมาก จนหน้าดำหน้าแดง บิดแต่ละทีมาทั้งตดทั้งขี้5555+ อันตรายไหมค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

น้องอาจจะเเน่นท้องค่ะ ลูกเราก็เคยเป็น ตกอยู่หน้าบ้าน ดังไปถึงหลังบ้าน 😂 ทามหาหิงค์ให้น้องบ่อยๆค่ะ แล้วก็หลังน้องกินนม ให้จับนอองพาดบ่าเรอไล่ลม ทุกครั้ง จะช่วยลดลมในลำไส้ได้ค่ะ