ลูก2เดือนนอนกรน

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ กลางคืนลูกชอบนอนกรน กลางวันก็นอนปกติไม่นอนกรน แล้วอันตรายไหมคะ ลูกได้2เดือน14วันแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ต้องหาสาเหตุค่ะว่าทำไมนอนกรน คัดจมูกรึป่าว นอนหายใจทางปากเพราะหายใจไม่ออกรึป่าว

กรนหรือครืดคราด บ้านนี้ก้เป็นตอนแรกคิดว่ากรนที่ไหนได้ครืดคราด แม่ต้องแยกไห้ออก