ลูกหายใจครืดคราดเหมือนหายใจไม่ออก มาเป็นเดือนแล้วค่ะ ไปเอายาที่โรงพยาบาลมากินก็ไม่หายค่ะ

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ มีวิธีช่วยให้น้องหายใจได้สะดวกขึ้นบ้างมั้ยค้ะ

ตอนนี้ได้น้ำเกลือตัวนี้มาฉีดพ่นเข้าไปที่รูจมูกน้องค่ะ พอฉีดเสร็จทิ้งไว้ซักแปป เอาคัตตอนบัตล้วงน้ำมูกออกมาเต็เลยค่ะ ช่วยให้น้องหายใจสะดวกขึ้นอยู่นะค้ะ ลองดูค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหยดจมูกก็แล้วดูดก็ไม่ออก