น้อง1เดือน6วัน

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ให้น้องนอนเล่นกลางที่นอนตัวเอง ทิ้งไว้คน เดียวไม่ถึง2นาทีกลับมาเป็นแบบนี้เลย เจอบ่อยมากจนไม่กล้าทิ้งน้องไว้คนเดียวเลย

น้อง1เดือน6วัน

ที่นอนน้องกับที่นอนแม่ระดับที่นอนต่างกันค่ะที่นอนน้องสูงกว่าเลยทำให้พริกตัว หรือคว่ำลงได้ง่าย แนะนำเปลี่ยนที่นอนให้ต่ำกว่านี้นะคะ จะได้ไม่ อันตราย

แนะเวลาจะไปไหนให้เอาผ้าที่เราห่มรึหมอนข้างมาทำเป็นทีกันน้องจะได้ไม่ดิ้นตกลงมาค่ะ เวลาไปไหนเข้าห้องน้ำจะได้ไมาเป็นห่วงว่าน้องจะตกจากทีนอนนะค่ะ

ลูกเราให้นอนที่นอนเด็กชอบดิ้นแล้วก็กลิ้งคว่ำแหละเลยไม่ให้นอนแบบนั้นเลยเปลี่ยนมานอนกับเราแทน กลิ้งคว่ำได้ดีเลยแหละตอนนี้กำลังหัดกระดึ้บอยู่

อิๆขอโทดนะคะอดขำไม่ได้น่าเอ็นดูเชียวคาดว่าน้องน่าจะชอบนอนควำ่นะคะแต่ระวังหน่อยนะคะที่นอนไม่มีขอบน้องกลิ้งได้ค่ะแต่น่าเอ็นดูจัง

ที่นอนน้องไม่มีขอบ คิดว่าอันตรายนะค่ะเพราะน้องแค่1เดือน ปกติจะห่อเด็กดีกว่านี้ไม่กลิ้งค่ะ

ถ้าแม่อยากมีเวลาทำอะไรนิดๆหน่อยๆ คงต้องตั้งคอกกั้นแล้วนะคะแม่ น้องแข็งแรงจังเลยค่ะ

บ้านนี้ 1 เดือน ยังนอนหลับปุ๋ย กิน+นอน อย่างเดียวเลยค่ะ 😅

อย่าทิ้งน้องไว้คนเดียวนะคะ อันตราย น้องพลิกตัวได้แล้ว

เก่งจังบ่านนี้2เดือนพยายามอยู่แต่จับคว่ำพยายสมคืบ

เก่งจังลูก พัฒนาการไวมาก 1เดือน6วันพลิกคล่ำได้แล้ว