กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะกลางวันปลุกยังไงก็ไม่ตื่น พอกลางคืนทำยังไงก้ไม่ยอมหลับตื่นตลอด แม่เพลียค่าาา ??? น้องมิ้นท์ 29วันค่ะ

กลางวันไม่ยอมตื่น กลางคืนไม่ยอมนอนค่ะ ???

บ้านนี้น้อง16วัน กลางวันว่าหลับดีแล้ว กลางคืนยังหลับดีอีกค่ะ ปกติเด็กวัยนี้ต้องงอแงกินนมตี1ตี2 นี่ไม่เลยคะ อิแม่ต้องมาปลุกลูกกินกลัวว่าลูกจะหิว เล่าให้แม่ฟัง แม่บอกจะปลุกทำไมมันหิวเดี๋ยวมันก็ตื่นเอง เมื่อคืนเลยไม่ปลุกปรากฎว่าตี3จะตี4แล้วน้องยังหลับอยู่เลย

5y trước

เป็นเหมือนกันค่ะแบบนี้ แต่อิแม่เพลีย บางวันตั้งปลุกเราไม่ยอมตื่น ลูกปลุกเองเลย เวลาก็ยังอยู่ภายใน3ชั่วโมงอยู่ค่ะเหมือนรู้งานอิอิ

เป็นเหมือนกันจ้า บ้านนี้ก็เพิ่งจะเรียนรุ้กลางวันกลางคืนได้ไม่กี่อาทิตย์เอง แต่วันดีคืนดี กลางคืนก็ไม่ยอมนอนสะงั้น ยังดีที่ไม่มีอาการโคลิค ตอนนี้ 2 เดือนกว่า ค่า สู้ไปด้วยกันจ้าแม่ 🥰🥰

5y trước

เหมือนกันคะกว่าจะหลับตี3ตี4 บ้างที่ก็เช้าเลยแต่ตอนนี้น้องเริ่มปรับตัวได้ก็นอนเร็วขึ้นตอนนี้น้อง1เดือนกว่าแล้วสู้ๆเป็นกำลังใจให้คะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ❤

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แม่เพลียมาก กลางคืนกว่าจะกลับปาเข้าไปตี 2-3 อาศัยนอนกลางวันกับลูกเอาค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ เหนื่อยมาก แต่ก้อสุขมาก แต่นานจังกว่าจะผ่านช่วงนี้ไป แม่อ่านหลายๆคนบอก จะเป็นแบบนี้ จนถึง 3 เดือน สุ้ๆนะคะแม่

เปนจ้า ปกติของน้องน้องยังไม่รุ่กลางวันกลางคืน เดี๋ยวพอ 2-3+ กะดีขึ้นจ้าแม่ อดทนหน่อยๆสู้ๆ

5y trước

จ้า อดทนสู้ๆค่ะ แต่ตอนนี้ตาอิแม่เป็นหมีแพนด้าแล้วค้าาาา 🐼🐼😂😂

ปกติของทารกค่ะ ให้เวลาน้องปรับตัวหน่อยค่ะ ประมาณ3เดือนน้องจะหลับเป็นเวลาเเล้วค่ะ

5y trước

ค่ะ แม่ก็หวังว่า3เดือนจะดีขึ้น ตอนนี้ก็ได้แต่อดทนค่ะ พยายามนอนกลางวันตามลูกเอาค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้แรกเกิดมีแต่นอน เริ่มโตก็เริ่มไม่นอนค่ะ แต่เลี้ยงง่ายกินนมอิ่มก็ไม่งอแง

5y trước

ดีจังค่ะ บ้านนี้นอนดีแค่วันแรกที่ออกมา หลังจากนั้น ไม่นอนเรยจ้าาา 55555

บ้านนีก็เป็นคะ แต่บางวันกลางคืนนอน กลางวันหลับ ลูกหลับแม่หลับตามคะ

5y trước

ใช่ค่ะ พอลูกหลับแม่ต้องรีบหลับเลยค่ะ ตาเป็นหมีแพนด้าแล้วค้าาา 🐼🐼🐼

บ้านนี้กลางวันไม่ยอมนอนกลางคืนไม่อยากตื่นมากินนมต้องปลุกมากินนม

5y trước

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้แม่ต้องปรับตัวตามลูกนอนกลางวัน ตื่นกลางคืนเอาค่ะ อิอิ 😂😂😂

เหมือนกันค่ะ น้องได้ 19วัน หลับกลางวัน 4ทุ่มถึงตี2จะตื่นยาวๆเลยค่ะ

5y trước

🤣🤣🤣 สู้ๆไปด้วยกันค่ะ มนุษย์แม่ 💪💪💪