เสลดติดคอลูก

ลูกบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะ น้องเมีเสลดติดคอแต่ไม่มีน้ำมูกหายใจครืดคราดชอบเปนตอนตื่นนอนน้องเป็นมาสองวันมีอาการเสลดติดคอกลืนไม่ได้ทำให้หายใจไม่สะดวกเปนอยุ่ประมาณพักนึงกละวลูกเป็นอะไรไปกลัวหายใจไม่ออกต้องทำไงบ้างคะใครเคยมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะปล.น้องเพิ่งได้3อาทิต

มีที่ดูดเสลดรึยังคะพอจะช่วยได้นะคะเเต่ต้อฃเบามือมากๆเเระอย่าเข้าลึกระก้ลองหมั่นทาวิคที่จมุกระคอระก้อกค่ะ

ขอบคุนมากค่ะ