ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ เกิดจากอะไร อยู่ๆก็ขึ้นเต็มเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ภูมิแพ้หรือเปล่าคะ น้องงอแงหรือเปล่า ทำท่าเกาๆไหม แถวบ้านมีฝุ่นเยอะหรือมีการก่อสร้างหรือเปล่า เกิดได้หลายสาเหตุค่ะ อาจจะแพ้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ลองพาไปหาหมอดูค่ะ

เหมือนลมพิษเลย ใดๆพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ