ด่างๆดวงๆขาวๆ

ลูกบ้านไหนเคยขึ้นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ ลูกเราขึ้นข้างหลัง เราเพิ่งสังเกตุเห็นตอนแม่แฟนบอก แม่แฟนเขาคิดว่าเป็นเพราะน้ำยาซักผ้า แต่เราคิดว่าไม่น่าจะใช่ น้องขึ้นแค่เฉพาะด้านหลังแต่ไม่เยอะเท่าไร มีใครพอรู้บ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ด่างๆดวงๆขาวๆ

อับชื้นหรือเปล่าคะ เวลานอนเหงื่อออกแล้วมันกัด

3y trước

หนูเปิดแอร์ให้น้องนอนทุกคืนเลยพี่ ปต่กลางวันอากาศมันร้อน นอนเปลขางนอกห้อง