ลูกอ้อน

ลูกบ้านไหนอ้อนเวลาน้องกินนมบ้างไหมค่ะ แรกๆน้องไม่อ้อนไม่งอแงเลยนะคะ จนน้องประมาน1เดือนน้องเริ่มมีปันหาเวลากินนม จะกินนมแม่ทีไรงี่เง่าทุกทีคะ ถ้าอารมเสียจะไม่กินเลยจนกว่าจะใจเย็นถึงจะกิน ดีนะคะที่น้องเป็นแต่ตอนกลางวันกลางคืนไม่เป็น ไม่งั้นเหนื่อยแย่ #กินนมเต้าแม่ #บ้านไหนน้องเป็นบ้างคะ #รับมือกันยังไง

1 Trả lời

บ้านนี้11เดือนเวลาจะกินนมจะชี้มาที่นมจับๆเปิดๆเสื้ออิแม่ ถ้ายังไม่ให้กินรึให้ช้าจะเอาหน้ามาซุกที่อก555