ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไหนหัวแบนบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไง แล้วลูกจะกลับมาหัวสวยอีกไหม บ้านนี้ให้น้องนอนตะแคงอยู่นะคะ แต่ไม่ทราบว่าน้องหัวแบนได้ยังไง หรืออาจจะเป็นเพราะตอนกลางวันน้องนอนหงายในเปล ส่วนกลางคืนนอนบนเตียงกับพ่อแม่ปกติค่ะ ลูกคนแรกค่ะ น้อง 3 เดือน 16 วันค่ะ รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ โดนแม่แฟนทัก ใจไม่ดีเลยค่ะ ?

1 Trả lời

กรรมพันธุ์เป็นหลักค่ะ ดูจากพ่อและแม่ได้เลย ส่วนเรื่องนอนเปลก็มีส่วนค่ะ กระโหลกยังไม่เข้าที่ ถ้าน้องนอนเปลก็ให้นอนตะแคงค่ะ นอนหงายโอกาสกลับมาทุยก็ยากค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่ 🥰