1เดือน9วัน

ลูกบ้านไหนสะดือจุ่นบ้างคะ น้องชอบเบ่งกลัวน้องเจ็บสะดือค่ะ ไม่มีภาพประกอบค่ะ ไม่อยากถ่ายมันใหญ่มาก มีแต่ภาพน้อง😅😅

1เดือน9วัน

ลูกสาวบ้านนี้ก็เป็นคะแม่ ยิ่งเวลาร้องยิ่งใหญ่มากคะ

4y trước

คงต้องใช้เวบาคะแม่ เห็นบางคนบอกว่าไม่ยุบก็มีแล้วแต่น้องคะ อย่ากังวลคะแม่ หัวอกเดียวกัน 😊

น่ารักน่าชังค่ะะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ