ลูกวัย 4 เดือนครึ่ง

ลูกบ้านไหนวัยเดียวกันบ้างค่ะ มาแชร์พัฒนาการเด็กๆกันหน่อยค่ะ บ้านนี้ น้ำหนัก 7 โล หนักไปไหมค่ะ หรือเบาไปนมแม่ล้วนค่ะ ติดเต้านอนแล้วต้องดูดถึงจะหลับบ้านไหนเป็นบ้าง ติดแม่หนักมากด้วย มาแขร์กันค่ะ

ลูกวัย 4 เดือนครึ่ง

น้ำหนักได้แล้วคะแม่กำลังตะมุตะมิ น่ารักจ่ำหม่ำดีแก้มน่าหยิกมากจ่ำหม่ำน่ารักจังเลยคะคุณแม่ บ้านนี้7เดือนแล้ว11กก.ตอน4เดือน8.5โล บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ดูดเต้าแต่สลับให้ดูดขวดด้วยสรุปน้องดูดทั้งเต้าทั้งขวด

2y trước

ค่ะ แรกๆน้องก็เอาขวดสลับเต้าไปๆมาๆเอาเต้ามากกว่าขวดเลยไม่เอา555 ตัวติดกัน 24 ชั่งโมงเลยร่ะ

บ้านนี้น้องเข้าเต้าทุกครั้งร้องชักดิ้นชักงอทุกครั้ง แม่เครียดมากเลยตอนนี้ ไม่รุสาเหตุมาจากอะไร น้องพึ่งคลอดได้ 25 วันเองค่ะ

2y trước

นมอาจจะไหลไม่ทันใจก็ได้นะค่ะ แล้วก็อาจจะเข้าเต้าไม่ถนัดท่าเขาค่ะ แรกๆเป็นเหมือนกันค่ะ ร้องเหมือนเขาหงุดหงิด