น้องพอตเตอร์4เดือน3วัน

ลูกบ้านไหนยิ้มยากบ้างเอ่ยกว่าจะได้แต่ล่ะรูปช่างยากซะเหลือเกิน..ยิ้มทีใจละลาย

น้องพอตเตอร์4เดือน3วัน

บ้านนี้หน้าเดียวเลยค่ะคุณแม่ ยิ่วเป็นคนที่ไม่คุ้นเคยยิ่งไม่ยิ้มให้ค่ะ😆

บ้านนี้แจกยิ้มเก่งค่ะ 😊😊

น่ารักจังเลย😍😍

เด็กน้อยอารมดี

ถ่ายเกือบไม่ทัน

5y trước

เหมือนกันเลยคะกว่าจะรูปที่ชัดยากมาก น่ารักน่าชังยิ้มหวานเลย

น่ารักมากค่ะ

💓😍