ขอคำแนะนำหน่อยคาะ

ลูกบ้านไหนมีเส้นเลือดเขียวๆขึ้นบนเปลือกตาบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เกิด ทำไงถึงจะหายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยคาะ

บ้านนี้มีที่หน้าผาก ตอนนี้ สองขวบจะครึ่งแล้ว ก็ไม่หายค่ะ น่าจะเพราะผิวบาง เลยมองเห็นได้ชัด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตรงหางคิ้วเป็นตั้งแต่เกิดเลย