ขับถ่าย

ลูกบ้านไหนถ่ายยากกันบ้างคะ ลูกสาวบ้านนี้เปนคนถ่ายยากอ่ะแต่เปนบางครั้งคราใครมีวิธีอน่างใด่บ้างแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ แนะนำให้แม่กินพวกผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ

5y trước

ลองทำผักต้มเอาไปบดๆให้น้องกินก็ได้ค่ะแม่ ถ้าอายุมากกว่า6เดือนแล้ว