ขอสอบถามค่ะ

ลูกบ้านไหนถ่ายบ่อยบ้างคะวันนึงถ่ายกี่ครั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เด็กทารกแรกเกิด – ประมาณ 6 เดือนจะขับถ่ายค่อนข้างถี่ และอุจจาระค่อนข้างเหลว แต่ไม่ใช่อาการท้องเสียนะคะ ส่วนหนึ่งมาจากการกินนมแม่ที่ย่อยง่าย ร่างกายลูกสามารถดูดซึมได้หมด จึงทำให้มีกากน้อย และถ่ายเหลวบ่อยนั่นเอง

3y trước

ขอบคุณค่ะ