ลูกพลิกตัวบ่อยตอนกลางคืน

ลูกบ้านไหนตอนกลางคืน พลิกตัวบ่อย บ้านนี้นอนได้10-20 นาที พลิกตัวอีกแล้ว ทำให้อิแม่ไม่ได้นอนไปเลย เป็นตั้งแต่แรกเกิด จะตื่นหลังห้าทุ่ม จะขยับตัวบ่อยมาก จนถึงเช้า แต่ไม่ได้กินนมนะค่ะ นอนต่อได้ ตอนนี้1ขวบ2เดือน ได้แต่หวังว่าเขาจะดีขึ้นในไม่ช้า แม่เพลียท้องคนที่2อยู่ด้วย

1 Trả lời

บ้านนี้น้องชอบนอนลี้นท้งคึนเลยลี้นจนแหวะนม