ทานนมแล้วแหวะบ่อย

ลูกบ้านไหนกินนมผงแล้วแหวะนมบ้างค่ะ แล้วกินยี่ห้อไหนกันค่ะ น้องได้ 2เดิอน ตอนนี้เปลี่ยนนมให้ลูกอยู่ก็ยังแหวะค่ะหลังทานเสร็จสัก 30นาที

1 Trả lời

อาจให้ทานมากไปค่ะ ลดปริมาณนมลง อากาแหวะนมเป็นปกติในทารกด้วยค่ะ ดีขึ้นหลัง 4 เดือน แต่หากมากๆ อาจเป็น over feeding