ลูกไม่ยอมกินนม

ลูกบ้านไหน 1ขวบ5เดือน ไม่ยอมกินนม เปลี่ยนนมให้แล้วก็ไม่กิน กินทีไรก็คอแข็ง ลูกใครเป็นแบบเรามั้ง ทำไงดี

ลูกเราออกนมแม่สองขวบ ตั้งแต่ออกนมก็ไม่กินนมอะไรเลยนอกจากนมเปรี้ยว เขาเลือกกินเองเลยค่ะแม่

เด็กบ้านนี้เคยเป็นค่ะ เปลี่ยนนมเยอะมากกว่าจะยอดกิน ป.ล.ตอนแรกนมแม่ล้วน