ลูกน้ำหนักน้อยต้องทำไง

ลูกบ้านนี้ได้2เดือน11วันน้ำหนักน้อยกว่าเพื่อนๆทำยังไงให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น​ น้ำหนักน้อง4โล6ขีดเองค่ะกินนมแม่ล้วนๆคุณแม่ๆช่วยบอกวิธีด้วยนะค่ะ

2เดือน 4โลกว่า ไม่น้อยนะคะแม่ รึคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยคะ

5y trước

ลูกเราตอนไปฉีดวัคซีนตัวตอน4เดือน เขาตัวโตกว่าเด็ก6เดือนด้วยซ้ำ แต่หมอก็บอกทั้งลูกเรา ทั้งเด็ก6เดือนว่า น้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์นะคะ

ลองเทียบตาารางดูนะตฝคะ