ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งบ้างค่ะ

ลูกบ้านนี้โก่งตัวบ่อย ยิ่งท้องใกล้คลอดลูกโก่งตัวทีหายใจไม่ค่อยออก เเน่นหน้าอกเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ลูกบ้านไหนโก่งตัวเก่งบ้างค่ะ

โก่งเหมือนกันค่ะ ชอบคึกคะนองตอนกลางคืน กว่าจะนิ่งหลับได้ แม่ต้องเปิดเพลงให้ฟังคะ