ลูกใครตัดผมแล้วร้องลั่นร้านแตกบ้าง

ลูกบ้านนี้เลยค่ะ ตัดผมทีไรร้องจนต้องบอกช่างหยุดตัด ตัดไม่เคยเป็นทรงสักรอบ เปลี่ยนร้านตัดผม จนมาเจอร้านนี้ แม่ก็หาวิธีเบี่ยงเบนความสนใจทุกทาง เหมือนทุกครั้ง ตอนเข้าไปในร้าน อุ้มขึ้นเก้าอี้น้องก็มองหน้าช่าง ทำหน้านิ่งๆ พอช่างเริ่มตัดเหลือบมอง นิดๆแล้วก็นั่งดูโทรศัพท์เฉย คุยจะ๊จะ อารมณ์ดี ตัดนานจนน้องนั่งหลับไปเลยค่ะ แม่ละงง ช่างเป่ามนต์อะไรทำไมนั่งให้ตัดเฉยเลย ปล.ปกติแม่ไม่ให้น้องดูโทรศัพท์ค่ะ แต่ถ้าอยู่กับพ่อ พ่อชอบเปิดจ๊ะทิงจาให้น้องดู ไม่ต้องห่วงจะเป็นเด็กติดจอค่ะ เพราะ24ชม.จะอยู่กับพ่อแค่ไมีเกิน10นาที😂

ลูกใครตัดผมแล้วร้องลั่นร้านแตกบ้าง
1 Trả lời

เด็กบ้านนี่ไม่เคยร้องเลยค่ะ ช่างดีมากหลอกล่อไดเ