ลูกไม่ถ่ายปกติไหม

ลูกบ้านนี้เพิ่งคลอดได้2วันแต่แม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกแต่ให้ลูกกินนมชงของที่ รพ. แต่ลูกไม่อึเรยแบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่พยายามกิน น้ำขิง น้ำอุ่นแร้วน้ำนมก้ยังไม่มาเรย พอมีวิธีไหมค่ะ

เดี๋ยวน้ำนมก็มาจ้าแม่สัก2-3วันบ้านนี้คลองน้องได้5วันถึงจะมีน้ำนมเอาน้ำร้อนประทบที่นมนวดๆเดี๋ยวก็มา

เดี๋ยวก็มาค่ะแม่อย่าเครียด