มีลูกบ้านไหนกินนมเยอะเท่านี้บ้างคะ

ลูกบ้านนี้เป็นเด็กผู้ชาย อายุ 2เดือนกว่า หนักประมาณ5โลกว่า กินนมขวดละ3ออนซ์ วันละ15ขวด รวมแล้ว 45ออนซ์ต่อวัน กินเยอะมากๆๆๆๆ จะมีผลเสียอะไรต่อลูกหรือเปล่าคะ แม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ ว่าลูกๆ2เดือนกว่ากินนมเยอะแค่ไหน

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยได้นับจำนวนเลยค่ะ แต่เด็กผู้ชายจะกินเก่งกว่าเด็กผู้หญิงนะค่ะแม่ 😂😂😂😂. น้ำหนักพุ่งแน่นอนค่ะ บ้านนี้ก็อวบ ๆ มาก