แม่บ้านไหนลูกเคยเป็นผื่นบ้างไหม

ลูกบ้านนี้เป็นผื่นมาได้2อาทิตแล้วค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนแรกขึ้นแค่ขาแต่ตอนนี้ จะขึ้นถึงตัวแล้วค่ะแม่ๆ

แม่บ้านไหนลูกเคยเป็นผื่นบ้างไหม
1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่

4y trước

ตอนนี้น้องกำลังหายแล้วแม่ขอบคุณนะค่ะ