ลูก3 เดือน21 วันไม่สบาย

ลูกบ้านนี้พึ่ง3เดือนกับ21 วันแล้วไม่สบายมีน้ำมูกใสไหลแต่ไม่มีไข้ ลูกแม่ๆบ้านอื่นเปนกันช่วงน้องอายุเท่านี้ไม่คะ พอดีพาไปรพ. หมอให้แต่ยาแก้ไข้แต่น้องไม่มีไข้ มีแต่สเรด ขี้มูกใสไหลคะ สงสารลูกหายใจไม่สะดวก ถ้าพาไปคลีนิคจะได้ยาอะไรเพิ่มไม่คะ

1 Trả lời

มีน้ำมูก หมอไม่ให้น้ำเกลือ มาหยอดจมูก กับลูกยางแดง ดูดน้ำมูกออกเหรอค่ะ

5y trước

ไม่รู้ว่าด้วยอายุของน้องด้วยหรือเปล่าคะแม่ เลยให้แค่นี้มา ตอนนี้ยังเปนขี้มูกยุคะเเต่เริ่มเปลี่ยนสีแล้วคะ