ลูกน้อยชอบบิดตัว

ลูกบ้านนี้นอนแล้วชอบบิดตัว นอนสักพักก็ตื่นเพราะการบิดตัวบางทีบิดจนแหวะออกมาลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยจ้าหรือวิธีแนะนำช่วยบอกทีจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า อาจจะเป็นเพราะน้องท้องอืดคะ เวลากินนมเสร็จจับน้องเรอก่อนแล้วสักพักค่อยเอาน้องนอนน้า