ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้คลอดน้องได้2เดือน13วันแล้วน้ำหนักแค่4โล7เองค่ะอยากไห้ลูกน้ำหนักเพิ่มแม่ๆช่วยแนะนำนมที่เพิ่มน่ำหนักหน่อยค่ะ ปลแรกคลอดน้องหนักแค่2โล4เองค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้2เดือน10วันค่ะน้ำหนักแค่2โล5เองค่ะแอบกังวลเหมือนกันแต่น้องกินนมผงนะค่ะพยายามให้น้องกินบ่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ2เดือน17วันหนักแค่4โล2เองค่ะ อิแม่แอบกังวล ไม่ยอมดูดขวดด้วยเข้าเต้าอย่างเดียว

1y trước

ช่ายค่ะน้องไม่ยอมกินขวดกินแต่กินน้อยมากแม่แอบกลัว

บ้านนี้นมแม่อย่างเดียว 2เดือน 9 วัน น้ำหนัก 5.7 โล กินเก่งมากปั้มแทบไม่ทัน

หมอบอกว่าเด็กขึ้นเดือนละ 7-8 ขีดค่ะ มากกว่านั้นคือทานเก่งไป

1y trước

ยายของน้องบอกว่าน้องตัวเล็กไปค่ะแม่ไม่รู้จ่ะหาวิธีไหนแล้วค่ะ

ก็บอกให้เค้าดูพ่อกับแม่ค่ะว่าพันธุกรรรมตัวใหญ่ไหม