บ้านไหนมีปัญหาลูกไม่ค่อยทานข้าวเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะตอนนี้

ลูกบ้านนี้ 11 เดือน+ ไม่ค่อยทานอาหารเลยค่ะ กลัวน้ำหนักจะลดลง ลองเปลี่ยนสูตรอาหาร เปลี่ยนจากบดละเอียดเป็นหยาบก็ไม่ค่อยทาน ทำยังไงดีค่ะ บ้านไหนมีวิธีเเนะนำหน่อยค่ะ😭แม่กลุ้มใจ🙏

1 Trả lời

11เดือนเหมือนกันค่ะ กินยาก เลือกกิน ติดเล่น ไม่หิวไม่ยอมกินเลยค่ะ เรารอให้น้องหิวก่อนเวลาหิวมีอะไรกินหมดเลยค่ะกินเก่งขึ้นมาทันที

4y trước

หัดตั้งไข่อยู่เลยค่ะไม่ยอมเกาะอะไรยืนเลย