แม่แม่จ้าสอบถามหน่อย

ลูกบ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ลุกขึ้นนั่งเองเลยต้องจับนั่ง บ้านอื่นกี่เดือนค่ะถึงลุกขึ้นนั่งเองได้ ไม่คานนะค่ะไปแบบหนอนเลยค่ะอย่างไว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่แม่จ้าสอบถามหน่อย

ขออนุญาตนอกเรื่องได้ไหมคะ ช่วงที่น้องได้3 เดือนน้องถ่ายทุกวันไหมคะแม่บ้านนี้น้องไม่ถ่าย 3-4วันถ่ายครั้งแม่กังวลมากค่ะกลัวเขาไม่สบายท้อง

4y trước

บ้านนี้ถ่ายทุกวันจ้า จนตอนนี้ก็ถ่ายปกติจ้า

บ้านนี้คนเล็ก8เดือนถึงจะลุกนั่งเองค่ะ แต่คนโตนี่6เดือนก็ลุกเองได้แล้ว

4y trước

นี้ยังลุกเองไม่ได้เลยจ้า แต่น้องหัดจับยืนแล้ว