เด็กเริ่มนั่งกี่เดือนค่ะ

ลูกบ้านนี้6เดือนครึ่งยังไม่นั่งเลยค่ะแม่ๆลูกนั่งตอนกี่เดือนค่ะ.....แอบกังวล

นั่งแบบไม่ต้องจับนั่งเองก็7-8-9เดือนค่ะ ลูกสาวคนโตนั่งตอน7เดือนเข้า8เดือนค่ะ น้องไม่คลานค่ะ 10เดือนน้องเกาะยืน11เดือนน้องก็เดินเตาะแตะได้แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้นั่งตอน4เดือนกว่าๆ.. นั่งแข็งเลยตอน6เดือนจ่ะ​ แต่น้องไม่ได้ลุกเองนะคะ​ แม่จับนั่งแล้วปล่อยเขาเล่นจ้ะ

4y trước

บังคับให้ยายอุ้มยืนอย่างเดียวเลยค่ะ

น้องนั่งตอน4เดือน 5เดือนคลาน 6เดือนเกาะยืน 7เดือนตั้งไข่ 8เดือนหัดก้าว ตอนนี้9เดือนเดินได้แล้ว

4y trước

มั่นจับน้องนั่งบ่อยๆ เดี๋ยวน้องชินน้องก็จะนั่งเอง

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะแม่ อย่ากังวล ขนาดลูกเรายังไม่คลานเลย

เดี๋ยวก็นั่งได้ค่ะ ลูกบ้านนี้คลานได้ก่อนนั่ง เกือบ 9 เดือนเลยทีเดียว

4y trước

ค่ะแม่บ้านนี้แอบกังวลคิดเยอะไปเองแน่ๆเลย

บ้านนี้นั่งเอง5เดือนกว่าค่ะ มานั่งแข็งตอน6เดือน

4y trước

เก่งจังเลยค่ะแม่บ้านนี้แอบกังวลเวลาคนทัก

บ้านนี้7เดือนน่อยๆๆๆค่ะน้องพึ่งจะมานั่ง

4y trước

จร้าแม่มีคนทักเลยกังวลว่าลูกเรานั่งช้า

บ้านนี้6เดือนก็ยังไม่นั่งจ้า

4y trước

เหมือนกันเรยยยยย

ลูกเราลุกนั่งเองตอน6เดือนค่ะ

4y trước

เก่งมากค่ะแม่

บ้านนี้10เดือนเรยค่ะ

4y trước

จร้าแม่ลูกคนแรกแม่เลยไม่มีประสบการณ์ในการเลี้ยงกังวลไปหมดเลยจร้า