ลูกๆบ้านอื่นคลานกันตอนกี่เดือนคะ

ลูกบ้านนี้6เดือน11วัน ได้แต่กระดึ๊บ ตั้งท่าจะคลานมาสักพักแล้วค่ะแต่ก็ยังไม่คลานสักที อยากให้ซนแย่แล้ว🤣แค่กระดึ๊บได้ก็อยู่ไม่เคยนิ่งแล้ว🤣 #HaRis6M11D

ลูกๆบ้านอื่นคลานกันตอนกี่เดือนคะ

น้องจ้ำม้ำจัง