📣ลูกๆของคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?📣

ลูกบ้านนี้4เดือน15วัน เวลา 📌"น้องร้องไห้กระหม่อมน้องจะบุบขึ้นบุบลง"📌แบบนี้อันตรายไหมคะ?😞เห็นลูกร้องเป็นไข้พาไปฉีดวัคซีนมาร้องไห้ไม่หยุดเลยหันไปเห็นกระหม่อมน้องบุบขึ้นบุบลงเวลาน้องร้อง แม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะ?ว่าแบบนี้อันตรายไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

ปกติค่ะเพราะกระหม่อมน้องยังบางอยู่บ้านนี้เวลาร้องก็เป็นค่ะ

3y trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะขอบคุณมากจริงๆค่ะ🙏🙏❤❤

ท่านไหนลูกเป็นบ้างคะ?