น้ำหนักตัว

ลูกบ้านนี้1เดือน11วันยังไม่เห็นมีเนื้อมีหนังที่ดูแปลกตาเลยค่ะลูกบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักตัว
1 Trả lời

น้องยังเล็กอยู่เลย ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ พ้นช่วง 1-2 เดือนแรกไปแล้วจะโตขึ้นจ้ำม้ำขึ้นค่ะ แนะนำโหลดแอพ khunlook ไว้นะคะ ไว้ดู นน สส ที่เหมาะสมแต่ละช่วงวัย+พัฒนาการน้อง จะคลายกังวลไปได้มากค่ะคุณแม่^^ ปล.ขอชื่นชมที่คุณแม่ให้นมแม่กับน้องและให้กินจากเต้าด้วย เก่งมากค่ะ น้องกินนมอิ่มไม่ต้องเสริมนมผงหรืออะไรนะคะ บ้านนี้ก็สายเต้าล้วนค่ะ จนตอนนี้น้อง 1 ขวบ 9 เดือนยังกินนมแม่เข้าเต้าอยู่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ