ลูกบ้านอื่นเดินตอนไหนกันค่ะ

ลูกบ้านนี้1ขวบ 11วัน แล้วค่ะ ยังไม่กล้าก้าวขาเลย มีบ้านไหนเดินช้าบ้างค่ะ เดินตอนขวบกี่เดือน #เดินช้า

ฝึกบ่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มก้าวตอน10เดือน ตอนนี้ขวบจะเดือนแล้วค่ะ เดินไม่หยุดเลยจับไม่ไหว😆

เหมือนกันเลยค่ะขวบจะเดือนแล้วยังไม่ยอมก้าวได่แต่ยืนแม่เคลียดมาก🥲

บ้านนี้พึ่งเดินได้4วันวิ่งเฉยค่ะ1ปี24วันค่ะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือนยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ

ลองฝึกให้น้องยืนก่อนค่ะ

บ้านนี้ 1ขวบ 1เดือนคะแม่

ทวแฝ